Tư vấn chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ

308 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 10/05/2017

Tư vấn chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ

Theo phong thủy, màu sắc là một yếu tố rất quan trọng. Chọn màu sắc hợp với mệnh sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn trong cuộc sống và đem lại tài lộc cho bạn và gia đình. Vì vậy, thay vì chọn lựa màu sắc theo sở thích sẽ có nhiều người chọn màu hợp với mệnh của mình để đem lại nhiều may mắn. Nói về màu sắc thì có rất nhiều đồ vật bắt bạn phải chọn lựa màu như quần áo, túi sách, giày dép, xe cộ… Nhưng màu quan trọng nhất vẫn là màu căn nhà của bạn, nơi mà bạn sinh hoạt hằng ngày. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn giấy dán tường sao cho phù hợp với người mệnh thổ. Còn với những bạn có mệnh kim, thuỷ hay hoả thì hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Tư vấn chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ

Để có thể xác định được màu sắc chính của mệnh thổ thì chúng ta phải biết về ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc.

Theo ngũ hành tương sinh thì hỏa sinh thổ và tương khắc là mộc khắc thổ. Để nói ngắn gọn cho bạn dễ hiểu thì sau khi đốt cháy mọi thứ chỉ còn lại tro bụi và tro bụi đó sẽ trở thành đất đó là lí do vì sao hỏa sinh thổ, và vì cây lớn trên đất hút chất của đất để phát triển nên mộc khắc thổ.

Đã hiểu về tương sinh và tương khắc thì bạn cũng đã biết nên sử dụng màu của mệnh nào và không nên sử dụng màu của mệnh đúng không. Và đối với những người mệnh thổ thì chúng ta nên sử dụng màu của chính mệnh thổ và màu tương sinh, tránh sử dụng màu tương khắc.

Tư vấn chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ Tư vấn chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ Tư vấn chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ Tư vấn chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ Tư vấn chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ

Màu chính của thổ là màu nâu nên chúng ta có thể sử dụng giấy dán tường màu nâu ở các phòng lớn như phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung, vì màu nâu đem lại không gian sang trọng, ấm áp và rất dễ phối với đồ nội thất.

Tư vấn chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ

Tư vấn chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ

Màu chính của mệnh hỏa là màu đỏ, hồng, tím cam. Vì hỏa sinh thổ nên các màu của hỏa rất hợp với mệnh thổ, như vậy chúng ta có thể phối các giấy dán tường màu nâu, đỏ, hồng, tím, cam, có thể sừ dụng mỗi phòng mỗi màu, mỗi phòng mỗi phong cách khác nhau.

Tư vấn chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ

Tư vấn chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ

Ngoài những màu trên các màu còn lại cũng có thể sử dụng nhưng bạn nên hạn chế vì nó sẽ không đem lại nhiều may mắn. Đặc biết chúng ta không được sử dụng giấy dán tường của mệnh mộc, vì mộc khắc thổ nên khi sử dụng màu của mộc là màu xanh lá sẽ không mang lại may mắn cho bạn thậm chí sẽ làm mất hết những may mắn bạn đang có.

Bài viết trên đây tuy chỉ hướng dẫn bạn cách chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ nhưng các bạn có thể lấy những màu sắc đó để sử dụng cho quần áo, xe cộ… Ở Emac, có rất nhiều các loại giấy dán tường của Nhật Bản phù hợp với mênh thổ và các mệnh khác, nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về màu sắc giấy dán tường và nội thất sao cho vừa hợp với phong thuỷ, vừa có thẩm mỹ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn cho bạn.

Bài cùng chuyên mục