Trang trí phòng ngủ trần thấp không bí bách

222 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 12/05/2017

Trang trí phòng ngủ trần thấp không bí bách

Căn phòng của bạn có trần thấp, làm thế nào để không gian rộng mở ra hơn? Hãy tham khảo bài viết này để biến căn phòng bí bách của bạn trở nên rộng rãi, thóang đãng hơn.

Đầu tiên, bạn nên biết rằng gam màu sáng luôn giúp tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn cho bất kì không gian nào. Với phòng ngủ cũng không là ngoại lệ. Bạn nên dùng giấy dán tường nhật để trang trí trần nhà bằng những gam màu sáng như trắng hay vàng kem đều là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Trang trí phòng ngủ trần thấp

Trang trí phòng ngủ trần thấp

Bên cạnh đó, việc thiết kế thêm cửa sổ trần cũng sẽ giúp nới rộng không gian sinh hoạt. Với lượng ánh sáng được cung cấp sẽ không cần nhiều đến các thiết bị chiếu sáng, ngoại trừ cho một số khu vực nhất định.

Ngoài ra, nếu ghét gam này, bạn cũng có thể lựa chọn một tông trung tính cho trần nhà và tường , mẫu kim loại như đồng, bạc, vàng hoặc niken. Điều cần thiết ở đây là trong hai màu phải là sáng nhẹ để tạo điểm nhấn và ảo giác cao hơn so với thực tế.

Trang trí phòng ngủ trần thấp

Một cách khác để đánh lừa và tạo trần nhà cao hơn bằng cách đặt các kệ trang trí cao hoặc thẳng đứng. Điều này tạo ra hiệu ứng kéo dài không gian phòng ngủ

Không chỉ có vậy, việc này còn giúp bạn có thêm nơi lưu trữ thay vì nhồi nhét chúng vào bất cứ chỗ nào vốn đã nhỏ nhắn. Hoặc cũng có thể cân nhắc để việc thiết kế thêm những khung cửa sổ nhỏ cao hơn bình thường để tạo ra cảm giác cho trần nhà.

Trang trí phòng ngủ trần thấp

Sáng kiến hay với đường kẻ dọc của giấy dán tường cho phòng ngủ chạy theo chiều cao là một gợi ý hay ho. Với những nét Trang trí phòng ngủ trần thấp chạy đó khiến ánh mắt cũng xuôi theo chúng, và điều đó khiến bạn có cảm giác trần nhà cao hơn.

Không chỉ giúp đem đến một căn phòng ngủ với không gian thoáng mát hơn, trang trí bằng đường kẻ dọc màu sắc còn khiến nó trở nên sinh động và thu hút hơn rất nhiều.

Một điều nữa là với các mẫu càng mảnh, nhỏ sẽ khiến ngôi nhà thanh lịch hơn, và ảo giác về độ cao cũng tăng lên.

Để tham khảo các mẫu giấy dán tường nhật bản phù hợp với sở thích cũng như phong cách căn phòng của bạn hãy đến với EMAC chúng tôi.

Bài cùng chuyên mục