Thảm trải sàn trang trí phòng ngủ

241 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 10/05/2017

Thảm trải sàn trang trí phòng ngủ

Làm thế nào để trang trí thêm cho phòng ngủ nhà mình. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết cách dùng thảm trải sàn trang trí phòng ngủ cho không gian thêm đẹp nhé.

Thảm trải sàn trang trí phòng ngủ

Phòng ngủ nên dùng loại thảm trang trí nào

Phòng ngủ là phòng riêng của bạn, do đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho căn phòng này. Bạn có thể sử dụng các đồ nội thất theo ý muốn hay phong cách của mình và thảm trải sàn cũng vậy.

Thảm trang trí phòng ngủ hiện nay có khá nhiều chất liệu khác nhau như: Thảm trang trí lông xù, thảm trang trí bằng len, sợi…Bên cạnh đó, thảm trải sàn trang trí phòng ngủ cũng có kích thước khá đa dạng và phong phú từ hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn hay hình ô voan… bạn có thể căn cứ vào nội thất hay sở thích để lựa chọn.

Thảm trải sàn trang trí phòng ngủ

Thảm trải sàn trang trí phòng ngủ

Thảm trải sàn trang trí phòng ngủ

Gợi ý: hiện nay, thảm trải sàn trang trí phòng ngủ thường được sử dụng thảm lông xù hình chữ nhật, loại thảm này được đặt ở vị trí bên hông giường hay cuối giường, vừa có tác dụng giữ ấm cho đôi chân của bạn khi bạn đặt chân từ giường xuống đất lại vừa có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm thảm trải sàn nhật bản với những mẫu mã đẹp và đa dạng như: thảm trải sàn MTE, thảm trải sàn Sumino, thảm CARPET…. Thảm trải sàn nhật bản có nhữn tính năng ưu việt đem đến sự hài hoàng hoàn hảo cho căn phòng ngủ của bạn.

Thảm trải sàn trang trí phòng ngủ

Mua thảm trải sàn trang trí phòng ngủ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cùng bán thảm trải sàn trang trí phòng khách và phòng ngủ, nhưng không phải đại lý nào cũng cung cấp sản phẩm giá gốc đến tận tay người tiêu dùng. Do đó, bạn nên tham khảo trước khi quyết định mua thảm trải sàn ở đâu nhé.

Trong trường hợp bạn còn băn khoăn chưa biết nên mua thảm trải sàn trang trí ở đâu thì bạn có thể liên hệ với EMAC chúng tôi để được tư vấn những mẫu sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như nội thất căn phòng của bạn. EMAc luôn cung cấp các sản phẩm thảm trải sàn nhật chất lượng nhất đến với khách hàng.

Bài cùng chuyên mục