Chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa

459 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 12/05/2017

Chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa

Phong thủy nói dễ cũng không phải dễ, nói khó cũng không phải khó. Vì kiến thức phong thủy rất rộng nên nếu chúng ta không biết gì về phong thủy thì rất khó, còn nếu đã biết qua về phong thủy thì lại rất dễ. Dưới đây, Emac sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn giấy dán tường để hợp với phong thủy. Ở những bài trước, chúng tôi đã hướng dẫn cách chọn giấy dán tường cho người mệnh kim, mộc, thuỷ, thổ, nên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa để các bạn có thể áp dụng phong thủy dễ dàng hơn.

Đối với phong thủy thì chúng ta cần hiểu rõ về tương sinh và tương khắc, điều này sẽ giúp chúng ta sử dụng màu sắc phù hợp với mệnh của mình hơn.

Theo phong thủy thì mộc sinh hỏa và thủy khắc hỏa. Chúng tôi sẽ phân chia màu chính của các mệnh để bạn dễ dàng chọn lựa giấy dán tường.

Chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa Chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa

Chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa Chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa

Màu chính của mệnh hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam cho nên giấy dán tường màu đỏ, giấy dán tường màu hồng, tím, cam bạn đều có thể sử dụng.

Trong ngũ hành, mệnh hỏa là cung mệnh có nhiều màu chính nhất nên các bạn mệnh hỏa có thể thoải mái chọn màu sắc cho riêng mình mà không bị giới hạn như các mệnh khác.

Chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa

Chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa

Màu chính của mệnh mộc là màu xanh lá nên bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường màu xanh lá cây. Giấy dán tường màu xanh lá sẽ rất hợp với những bạn thích không gian tươi mát. Vì mộc sinh hỏa nên màu của mệnh mộc rất hợp với những bạn mệnh hỏa.

Màu chính của mệnh thủy là màu xanh dương và màu đen, vì thủy khắc hỏa nên các bạn tuyệt đối không được sử dụng màu sắc này, điều đó sẽ làm mất hết may mắn của gia đình bạn.

Ngoài những màu trên chúng ta có thể sử dụng những màu còn lại, nhưng sẽ không mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Nếu có thể chúng ta nên sử dụng màu của hỏa 50%, màu của mộc 25% và 25% còn lại là màu sắc khác và tránh sử dụng màu của thủy.

Trên đây, Emac chỉ giới thiệu cơ bản về màu sắc và đưa một số hình ảnh cụ thể cho bạn dễ hình dung. Ngoài ra, trong trang trí nội thất bên cạnh màu của giấy dán tường còn màu sắc của những vật dụng khác, bạn có thể phối màu cho phù hợp với căn phòng và mệnh của mình. Emac là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu nôi thất Nhật Bản như: giấy dán tường Nhật Bản, vải dán tường Nhật Bản, phim dán kính Nhật Bản,… chúng tôi có nhiều mẫu mã, chủng loại để bạn có thể lựa chọn với chất lượng đảm bảo và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0986 604 742, chúng tôi rất vui lòng được tư vấn và mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất.

Bài cùng chuyên mục