Bí quyết làm đẹp phòng cho bé yêu

226 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 10/05/2017

Bí quyết làm đẹp phòng cho bé yêu

Với việc chăm chút cho từng chi tiết, dù là nhỏ nhặt nhất, bạn sẽ khiên căn phòng bé yêu của bạn trở nên thật tiện nghi và có những nét mới thật dễ thương.

  1. Không gian sống phù hợp

Đặt những chiếc tủ ở các nơi bé chưa bò tới sẽ mang lại muôn vàn chỗ chứa đồ. Những cái tủ với những kệ mở, ngăn kéo và những đồ chơi sau hộc kính có thể tiếp cận với trẻ, ngoại trừ quần áo, giày dép và những vật dụng khác cất trong tủ có cửa. Việc chọn nhiều thảm nhỏ phù hợp có thể tiết kiệm hơn so với việc mua một tấm thảm lớn, đồng thời đó cũng là một bí quyết để tạo ra khu vui chơi đa dạng cho các bé.

Bí quyết làm đẹp phòng cho bé yêu

Vì thàm trải sàn là nơi vui chơi chính của các bé, nên hãy nhớ chọn mua những loại thả trải sàn chất lượng tốt, không có hoá chất độc hại để bảo vệ cho bé yêu của bạn. Thảm trải sàn Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các mẹ, với xuất xứ từ Nhật Bản-một đất nước luôn tuân thủ nghiêm ngặt kỷ luật, các quy trình kỹ thuật và công nghệ hàng đầu bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nó.

  1. Những ngăn tủ thông minh

Bí quyết làm đẹp phòng cho bé yêu

Những loại tủ kệ mở được bố trí trong phòng rất thuận tiện cho việc chăm sóc các trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh. Như những chiếc giỏ mở sẽ là nơi đựng tã lót rất tốt cho bé.

  1. Những chiếc gối xinh xắn

Những chiếc gối có thể mang lại nhiều màu sắc và kiểu mẫu cho phòng trẻ. Tuy nhiên, khi trẻ ngủ, hãy lấy bớt gối khỏi giường cũ và đặt chúng trên ghế tựa để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra với trẻ.

  1. Đèn ngủ

Bí quyết làm đẹp phòng cho bé yêu

Đi theo hệ thống chi tiết khi trang trí phòng trẻ với một đề tài riêng biệt. Hãy chọn cho phòng bé những kiểu đèn độc đáo và phù hợp với căn phòng.

  1. Tạo ra những “tuyệt tác” trên tường

Bí quyết làm đẹp phòng cho bé yêu

Bạn có thể để trẻ tô vẽ thoải mái những hình ảnh hoặc câu châm ngôn mà trẻ yêu thích nhằm “cá nhân hóa” không gian của chúng. Cách làm này sẽ giúp trẻ tự tin và phát huy khả năng sáng tạo.

  1. Những chiếc rổ đẹp và tiện dụng

Những cái giỏ mây êm ái và tươi tắn như thế này sẽ luôn là những thứ cần thiết vì chúng có thể chứa đựng một cách thẩm mỹ hàng tá đồ dùng thường xuyên cần đến. Những cái giỏ lớn hơn để dưới cùng có thể dùng để cất những quần áo, đồ chơi ít sử dụng hoặc những cái chăn nhỏ.

  1. Thế giới riêng của bé

Bí quyết làm đẹp phòng cho bé yêu Bí quyết làm đẹp phòng cho bé yêu

Hãy tạo cho bé một thế giới thu nhỏ của riêng mình, khiến căn phòng nổi bật với nhiều chi tiết thú vị dành cho bé. Những bức tranh, hình ảnh trải dài trên tường, một chiếc giường nhỏ dành cho bé, một chiếc kệ nhỏ phù hợp với thảm và rèm cửa.

  1. Những cái hộp tiện dụng

Bạn có thể làm những cái hộp nhỏ để trên bàn hoặc trên kệ. Trước mắt, chúng có thể dùng để đựng những cái tã và phấn cho bé, đồng thời cũng sẽ là thứ hữu ích sau này như để đựng quần áo búp bê và những vật dụng trường học…

Bài cùng chuyên mục